Trang chủ HERBITECHGiới thiệu

 • Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HERBITECH, viết tắt là Herbitech được thành lập từ 2003 - một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm bảo vệ sức khỏe từ những thành tựu nghiên cứu mới của y học hiện đại và kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc.

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN " luôn nỗ lực hết sức phối kết hợp nhuần nhuyễn công nghệ y học tân tiến và y học cổ truyền, đảm bảo hiệu quả trong điều trị sức khỏe, sự sống và nâng cao chất lượng cuộc sống". Herbitech luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dược công nghệ cao và các dịch vụ hữu ích. Với phương châm "sức mạnh lớn lao trong quy mô Nano" vừa là nền tảng hoạt động vừa là sức mạnh giúp Herbitech tạo vị thế trên thị trường và phát triển ngày càng lớn mạnh.

  Phương châm và mục tiêu hoạt động của Herbitech thể hiện rất rõ trong chiến lược từng sản phẩm - đó là hệ sản phẩm thuốc ứng dụng công nghệ y học sản xuất hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả điều trị cao với mức độ an toàn tối đa để điều trị đa dạng các bệnh như: ung thư, tim mạch, tiểu đường, tiết niệt, tiêu hóa, xương khớp...

  Công ty Herbitech dành nhiều tâm huyết chú trọng vào các hoạt động nghiên cứu phát triển, chuyển giao công nghệ và nâng cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới và các loại thuốc có hiệu quả điều trị cao, an toàn tối đa với người bệnh. Bên cạnh đó, Herbitech vẫn luôn tích cực nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và các dịch vụ hỗ trợ về dược. Tất cả các sản phẩm của công ty Herbitech đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến được tay người tiêu dùng.

  Thực tế đã chứng minh khi các sản phẩm gắn với thương hiệu của công ty xuất hiện trên thị trường đã được khách hàng ủng hộ, giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả cũng như công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Đây là mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững của Herbitech khi tập trung sâu và nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Với thông điệp " Hiệu quả từ thành tựu khoa học ", thực phẩm chức năng Herbitech luôn kiên trì mục tiêu doanh nghiệp/ sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của công ty với khách hàng - trách nhiệm mang tới các sản phẩm chất lượng, uy tín, thương hiệu quan trọng hơn lợi nhuận từ cam kết bền vững và lâu dài.

  Ngoài ra, góp phần vào thành công hiện có của Herbitech, bên cạnh chất lượng sản phẩm đảm bảo và uy tín đó là hệ thống nhân sự ổn định và rộng khắp. Nhân sự của Herbitech có đông đảo chuyên viên trẻ trung, năng động và đội ngũ hoạt động có thâm niên trong ngành y dược phẩm trên mọi miền cả nước đưa thương hiệu Herbitech tới khách hàng và không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

  Công ty Herbitech tích cực xây dựng môi trường làm việc văn hóa, năng động, sáng tạo, đoàn kết, nhân văn, tạo điều kiện để các nhân viên phát huy tối đa sức mạnh bản thân, nâng cao thu nhập, cơ hội thăng tiến và khát khao cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

  Đối với khách hàng, Herbitech luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, coi khách hàng và đối tác như “ những người bạn ”, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn nhất với đa dạng chương trình hội nghị tri ân khách hàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng, như một lời cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ đã lựa chọn, tin yêu, gắn bó, đồng hành cùng Herbitech suốt thời gian qua.

  Mục tiêu phát triển của Herbitech là ngày càng mở rộng, phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc đồng thời liên tục nâng cấp nhà máy + quy trình sản xuất phục vụ sản phẩm cũng như gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng theo dây chuyền hiện đại:

  - Dây chuyền sản xuất cốm, cốm bột, cốm hạt
  - Dây chuyền sản xuất viên nang cứng, 
  - Dây chuyền sản xuất Siro, dung dịch, hỗn dịch 
  - Dây chuyền sản xuất viên nén

  Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay đối tác đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Herbitech sẽ tư vấn cho các đối tác những công thức: tốt nhất, hiệu quả nhất, có tính thương mại và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
  - Dịch vụ công bố hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi.
  - Dịch vụ cung cấp trọn gói: Thiết kế Market, bao bì, vỏ hộp, in ấn, chai lọ...
  - Cam kết: Đúng tiến độ, đúng hàm lượng công thức, đảm bảo an toàn chất lượng, sản xuất chuyên nghiệp không làm phân phối


  Hiện nay, các sản phẩm do công ty Herbitech sản xuất đã được phân phối đến toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng đánh giá rất cao. Trong tương lai, Herbitech sẽ không ngừng  vươn cao, vươn xa hơn.

  HÃY TÌM HIỂU VÀ THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI!

   

  Liên hệ: Trần Huệ
  Nhà máy: Khối 8, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
  Hotline: 0932 2627 88
  Website: www.herbitech.com